Home / Làm đẹp / Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa? ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 1 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

Thật không nói quá khi ví Chanel là bức tường thành lâu năm trong ngành Làm đẹp tại “ kinh đô thời trang” Pháp và hiện nay còn bành trướng ở tất cả các quốc gia. Không chỉ dừng lại ở các thiết kế thời trang may mặc, Chanel còn không ngại dấn thân sang các lĩnh vực làm đẹp khác khi chế tạo nước hoa, mỹ phẩm cao cấp, được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới săn lùng. Và đúng vậy, “ gừng càng già càng cay”, Chanel Rouge Coco Gloss Trio được ra mắt mắt đã minh chứng cho bề dày của “bức tường thành”. Nhiều beauty blogger, ngôi sao, idol nổi tiếng đang sử dụng loại son bóng này đều review rất tốt về sản phẩm. Có thể kể đến một số “lợi hại” của dòng son bóng này:

ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 2 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

  • Độ bám khá lâu. Trong 3-4 giờ đầu tiên, bạn có thể yên tâm rằng cái nắng nóng của thời tiết vẫn không khiến son bị lem, trôi. Dĩ nhiên, nếu bạn ăn uống quá nhiều, son sẽ “xuống sắc” một ít. Tuy nhiên, cũng chỉ là một ít mà thôi!
  • Lớp son sáng và bóng với nhiều sắc thái khác nhau, sáng nhẹ, sáng, có nhũ ít và nhiều nhũ siêu lung linh. Có thể thấy bảng màu của Chanel Rouge Coco Gloss khá đa dạng, từ tông lạnh, trung tính tới tông nóng, đáp ứng mọi nhu cầu, tông da, kiểu makeup của chị em.
  • Không chất tạo mùi. Bạn sẽ không phải gồng mình chịu đựng mùi hương từ các chất hoá học như một vài dòng son bóng hiện nay. Và dĩ nhiên, càng ít các chất hoá học thì môi càng được bảo vệ tốt hơn rồi.
  • Đầu cọ có độ cong và nhọn hơn. Các lớp son trên môi sẽ được đánh đều, không gây nên hiện tượng vón cục. Ngoài ra, các vị trí khó đánh như khóe môi cũng được che phủ một cách dễ dàng.
Xem thêm:  Top 10 cách trang điểm nhẹ nhàng mà cuốn hút

ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 3 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 4 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa? ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 5 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

Tông màu cam đào và màu tối:

  • Subtil 744: màu hồng đào lấp lánh tươi trẻ.
  • Douceur 736: không nhũ, màu cam đào nhẹ nhàng, phù hợp khi trang điểm đi học hoặc đi làm là tất cả những gì có thể miêu tả về dòng son này.
  • Impuls 776: em này có màu cam nhìn rất yêu, nếu bạn đánh em này sau khi đánh son thì sẽ làm sáng màu son đó hơn.
  • Bitter Orange 752: tuy có tên là “Cam đắng” nhưng màu của Bitter Orange 752 thuộc tone cam pha đỏ, không ngọt ngào nhưng vô cùng rực rỡ.
  • Decadent 768: em này có màu thẫm giống trái mận, nhìn rất cá tính, nổi bật.
  • Caviar 778: màu của son này khá giống màu cà phê sữa ( chỉ khác nó có độ óng), em này được bôi lên sau lớp son khiến son đậm màu và lấp lánh hơn.

ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 6 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa? ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 7 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 8 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa? ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 9 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 10 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa? ban da thay su loi hai cua son bong chanel rouge coco gloss trio chua 11 - Bạn đã thấy sự lợi hại của son bóng Chanel Rouge Coco Gloss Trio chưa?

Quào, bạn đã thấy lợi hại của loại son bóng này chưa nào? Chanel Rouge Coco Gloss Trio không chỉ mang tới cho bạn những trải nghiệm đa dạng sắc màu cho bạn thoải thích mua sắm còn mang tới chất lượng son cực kỳ tốt nữa. Mau mau sở hữu cho mình dòng son yêu thật yêu này đi nào.

Check Also

Bao nhiêu tuổi thì nên dùng kem dưỡng trắng da ban đêm?

Review top 12 kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất giá từ 200K

Đêm là thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện các bước chăm sóc da. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *