Home / Bất động sản / Căn hộ condotel là gì? – Sự khác biệt của Condotel Oyster Gành Hào

Căn hộ condotel là gì? – Sự khác biệt của Condotel Oyster Gành Hào

Khách sạn condotel là loại hình đầu tư xuất hiện ở thị trường bất động sản Việt Nam năm 2008, với sự ra đời của condotel Nha Trang Plaza. Cho tới năm 2015, loại hình đầu tư này bắt đầu bùng nổ với hàng loạt các dự án được phê duyệt. Vậy căn hộ Condotel là gì?

Trong khuôn khổ bài viết, Meovatbotui.com xin giới thiệu với các bạn thông tin chi tiết về loại hình bất động sản mới mẻ đấy tiềm năng phát triển này.

1. Căn hộ Condotel là gì?

Căn hộ condotel là gì? – Condotel bao gồm hai yếu tố là condo và hotel, có nghĩa là căn hộ khách sạn. Nó có thiết kế như một căn hộ nhưng lại cung cấp các dịch vụ như một khách sạn.

1.1. Cách thức hoạt động căn hộ Condotel là gì?

Giống tên gọi, Condotel hoạt động dưới 2 hình thức: căn hộ và khách sạn

Condotel có đầy đủ các đặc điểm của một căn hộ như: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp… với đầy đủ các thiết bị nhà bếp.

Với vai trò là khách sạn Condotel cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: nhà hàng, quầy bar, bể bơi, spa, cửa hàng thương mại…

1.2. Đặc điểm

  • Được các cá nhân sở hữu.
  • Do một đơn vị chuyên nghiệp vận hành và quản lý
  • Vị trí của Condotel nằm ở những khu du lịch, khách sạn sang trọng.
  • Đã có đầy đủ nội thất khi được bàn giao cho chủ sở hữu.
  • Chủ sở hữu không thường xuyên sinh sống tại Condotel
Xem thêm:  Vị trí đặt bể cá cảnh trong phòng khách hợp phong thủy hút tài lộc

1.3. Condotel và khách sạn khác nhau như thế nào?

Các căn phòng khách sạn có chức năng chính là nghỉ ngơi và được thiết kế như một phòng ngủ giàu tiện nghi.

Căn hộ Condotel có thiết kế như một căn hộ hoàn chỉnh. Điều này giúp du khách tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi trong không khí gia đình.

Tại Việt Nam có một số khách sạn Condotel tiêu biểu như: Condotel Havana Nha Trang, Residences Mũi Né, A La Carte Đà Nẵng, Oyster Gành Hào…

2. Condotel Oyster Gành Hào

2.1. Vị trí

Condotel Oyster Gành Hào nằm bên cạnh Bãi Trước của bãi biển Vũng Tàu, ngay trên đường Trần Phú – là một con đường nằm trong Top những con đường đẹp nhất Đông Nam Á.

Đây là quần thể căn hộ khách sạn gồm hai tòa nhà mang kiến trúc tân cổ điển châu Âu.

Với địa thế phong thủy tuyệt vời – mặt hướng biển, lưng tựa núi – condotel là nơi hội tụ sinh khí đất trời, tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, yên bình.

2.2. Quy mô dự án

Quy mô dự án: 1 block cao 17 tầng. Tầng hầm có diện tích 487m2, diện tích tầng lửng là 952m2. Diện tích tầng áp mái là 675m2. Tầng mái 403,4m2 và tầng thượng là 1.080m2.

Tiện ích gồm có hồ bơi chân mây và hồ bơi tràn bờ; khu thể thao, sân tennis; sky bar và sky garden; khu nhà hàng & coffee, nhà hàng Á Âu; trung tâm hội nghị; hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (phòng gym, spa, yoga, khu massage); karaoke…

Xem thêm:  10 ý tưởng thiết kế căn hộ Duplex đẹp – sang trọng bậc nhất

2.3. Cách thức hoạt động

Mặc dù cũng hoạt động theo mô hình khách sạn Condotel nhưng Condotel Oyster Gành Hào không cam kết lợi nhuận tính theo tỷ lệ vốn đầu tư. Lợi nhuận sẽ được chia theo phần trăm cổ tức trên tổng lợi tức thu về. Đây là sự khác biệt lớn nhất mà Condotel Oyster Gành Hào tạo ra.

Cách chi trả lợi nhuận này mang tính thực tiễn và hoàn toàn khả thi chứ không như một số dự án Condotel đã được báo chí đưa tin.

Điều này đã xóa bỏ nghi ngại của nhà đầu tư trong việc thực hiện cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Đây là một vấn đề nổi cộm của các dự án khách sạn condotel trước đó.

Trên đây là những thông tin cơ bản về loại hình căn hộ condotel, sự khác biệt của Condotel Oyster Gành Hào với các mô hình condotel khác. Hi vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ phần nào tới các nhà môi giới bất động sản.

Check Also

tong hop nhung hinh anh gai dep 68 310x165 - Mô hình căn hộ thương mại – Kênh đầu tư nổi bật năm 2020

Mô hình căn hộ thương mại – Kênh đầu tư nổi bật năm 2020

Mô hình căn hộ thương mại hình thành và phát triển ở Việt Nam trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *